Tử vi ngày 17/3/2016, xem tử vi thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Thứ tư, 16/03/2016 22:35
"Tử vi ngày 17/3/2016", xem tử vi hàng ngày -  ngày 17/3/2016 cho 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.Tử vi ngày 17/3/2016, xem tử vi thứ Năm của 12 cung hoàng đạo
Tử vi hàng ngày - ngày 17/3/2016, xem tử vi thứ Năm của bạn (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ Năm ngày 17/3/2016 của Bạch Dương

Hãy cẩn thận với những bài tập hoặc kế hoạch hôm nay vì bạn có khả năng phải đối mặt với một vài sự cố có nguy cơ tiềm ẩn. Mặt khác, Bạch Dương nên dành nhiều thời gian ở ngoài trời để giúp tâm trí thêm phần sáng suốt, thay vì cứ ở nhà mà chẳng làm gì cả.

Tử vi thứ Năm ngày 17/3/2016 của Kim Ngưu

Xung quanh bạn đang tồn tại không ít những mánh khóe giúp bạn đạt được những thứ mình muốn. Thay vì quá thẳng thắn thật thà, bạn nên học cách khôn ngoan một chút để đạt được những thứ mình muốn. Đừng coi thường những gì bạn cho là không ngay thẳng, bởi một khi sự việc quá gấp gáp xảy ra khiến bạn không còn lựa chọn nào khác, những thứ mà bạn luôn coi thường ấy sẽ là cái phao duy nhất cứu thoát bạn.

Tử vi thứ Năm ngày 17/3/2016 của Song Tử

Một người đồng nghiệp, những người mà trước đây Song Tử vô cùng tin tưởng có thể khiến bạn thất vọng hoàn toàn trong ngày hôm nay. Lời khuyên hôm nay dành cho Song Tử là hãy thận trọng và tránh để xảy ra những cuộc tranh cãi gay gắt nhé! Hôm nay bạn bỗng dưng khao khát được tự do, muốn bay nhảy và điều này có thể ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ bạn bè và tình yêu của Song Tử đấy.

Tử vi thứ Năm ngày 17/3/2016 của Cự Giải

Những chuyện đang xảy ra xung quanh bạn lúc này đều đồng loạt thúc giục bạn nổi loạn. Tuy nhiên, bạn đủ chín chắn để biết tự kiềm chế bản thân mình. Hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng những ảnh hưởng của việc này trước khi ra quyết định bạn nhé. Bạn sẽ tác động đến nhiều người hơn bạn nghĩ, và tất cả những gì bạn làm cũng được nhìn nhận hoàn toàn nghiêm túc đấy.

Tử vi thứ Năm ngày 17/3/2016 của Sư Tử

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để kéo gần lại khoảng cách đã hình thành giữa bạn và một trong những người bạn thân nhất. Có lẽ chuyện gì đó xảy ra giữa hai bạn vẫn chưa được bàn luận kĩ càng hoặc do cả hai đều đang quá bận. Hãy giải quyết khi mâu thuẫn đang còn mới và quay lại thân thiết như ngày xưa nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 17/3/2016 của Xử Nữ

Đôi khi, những thành viên trong gia đình bạn có thể tỏ ra quá cẩn trọng. Bởi thế, lo lắng cho sự an toàn của bạn là nguyên nhân chính dẫn tới việc họ can thiệp vào cuộc sống của bạn quá sâu. Sẽ có những lúc bạn bị ngăn cấm trước một quyết định lớn trong cuộc đời mình. Thay vì nổi nóng, hãy cố gắng thấu hiểu lí do và tìm cách nhẹ nhàng nhất để giải quyết ổn thỏa nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 17/3/2016 của Thiên Bình

Bạn đang qúa quan tâm đến tình hình tài chính của mình và có xu hướng bỏ bê cuộc sống tình cảm. Người ấy sẽ trách móc vì sự vô tâm của bạn đấy. Các vấn đề tài chính quan trọng thật đấy, nhưng không đáng để bạn bỏ qua cuộc sống tình cảm của mình đâu. Lời khuyên dành cho Thiên Bình nên tránh đầu cơ trong ngày hôm nay nhé!

Tử vi ngày 17/3/2016 của 12 cung hoàng đạo (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ Năm ngày 17/3/2016 của Thần Nông

Cuộc sống của bạn ngày hôm nay sẽ xoay quanh những cảm xúc mạnh mẽ cùng những câu chuyện đầy bất ngờ và có phần rắc rối. Và tất nhiên là bạn sẽ phải tự đối mặt với mọi chuyện một mình. Dù bạn luôn là người biết giữ lời, và tận tâm, nhưng riêng ngày hôm nay, bạn thật sự không thể tìm được cách để ép bản thân tập trung hoàn thành xong những việc bạn đã hứa hẹn.

Tử vi thứ Năm ngày 17/3/2016 của Nhân Mã

Hôm nay là một ngày “rất liên quan” khi nói đến tình yêu và những mối quan hệ vì Nhân Mã bỗng nhiên trở nên cuốn hút hơn ngày thường. Nhưng điều đó không đảm bảo rằng bạn sẽ thu hút đúng những người phù hợp với mình, đặc biệt là khi chính Nhân Mã cũng không biết mình muốn gì. Tóm lại ngày hôm nay vẫn chỉ là giai đoạn “thăm dò” mà thôi.

Tử vi thứ Năm ngày 17/3/2016 của Ma Kết

Giải pháp tốt nhất cho bạn vào ngày 17/3/2016 là lùi lại hai bước để tiến thêm một bước. Chuyện này nghe có vẻ nực cười, nhưng nó đặc biệt hữu dụng cho bạn trong tình thế hiện giờ, khi bản thân bạn không có nhiều lựa chọn để di chuyển, lại càng chẳng thể dậm chân tại chỗ. Dù sao đi nữa, đây cũng chỉ là cách giải quyết tạm thời, bởi vậy, đừng quá lo lắng và lên kế hoạch cho những ngày tiếp theo nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 17/3/2016 của Bảo Bình

Hôm nay, Bảo Bình có thể được đề xuất một công việc mới hoặc thăng chức. Việc này sẽ liên quan đến nhiều trách nhiệm hơn, nhưng tất nhiên là lương của bạn cũng nhiều hơn rồi. Lời khuyên dành cho bạn là hãy hỏi ý kiến người thân yêu và cân nhắc lời khuyên từ một người thân lớn tuổi, giàu kinh nghiệm hơn nhé!

Tử vi thứ Năm ngày 17/3/2016 của Song Ngư

Bạn sẽ có một quyết định quan trọng vào hôm nay, giữa việc để bí mật được hé lộ, hay tiếp tục giữ kín nó cho tới cuối cùng. Bất kể là trong tình huống nào, bạn cũng không thể suy nghĩ cho riêng mình được. Ngược lại, bạn cần cân nhắc tới cả những người bạn ít giao tiếp, nhưng có liên quan tới chuyện này. Một kết cục ổn thỏa sẽ giúp bạn tránh được rắc rối về sau.

>>> xem thêm: tử vi ngày 18/3/2016

Nguồn: Tổng Hợp.

Xem bói


Tin mới hơn

Tin cũ hơn