Proxeed Plus - Sản phẩm không thể thiếu để sinh con năm Bính Thân

Thứ hai, 07/03/2016 14:35
Bạn đang muốn sinh con năm Bính Thân 2016 để cho con được thông minh, nhanh nhẹn và lém lỉnh nhưng bạn đang gặp rắc rối về 'chuyện vợ chồng', tinh trùng bạn kém chất lượng làm giảm khả năng thụ thai hãy sử dụng ngay sản phẩm Proxeed Plus giúp cô đặc tinh trùng, tăng khả năng chăn gối, hỗ trợ điều trị vô sinh hiệu quả.> Proxeed Women hỗ trợ điều trị vô sinh cho nữ giới hiệu quả nhất

> Đàn ông ăn gì để sinh con trai?

Liên hệ Mua Proxeed® Plus: 0934 655 338

 Giao hàng miễn phí trên toàn Quốc

Chất lượng tinh trùng là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc thụ thai: Cho dù các cặp vợ chồng lựa chọn cách thụ thai nào tự nhiên hay nhân tạo thì chất lượng tinh trùng luôn là yếu tố vô cùng quan trọng. Cho nên hãy làm mọi cách để bạn có được những tinh binh thiện chiến và có khả năng làm bàn chính xác.

Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết vào thời gian hợp lý: Vì tinh trùng mất gần 70 ngày để trưởng thành nên lưu ýcần bổ sung các chất dinh dưỡng, Vitamin và khoáng chất cần thiết trước thời gian dự định có con từ 3 đến 6 tháng.

Ăn uống lành mạnh: sử dụng nhiều rau quả, chọn lọc các loại chống oxy hóa vì tác hại của gốc tự do và oxy hóa làm ảnh hưởng đến tế bào nội mô – thành phần chính cấu tạo nên tinh trùng.

Kiểm soát căng thẳng: Căng thẳng có thể ảnh hưởng tới một số hormone cần thiết cho việc sản xuất tinh trùng và giảm tỉ lệ tinh trùng khỏe mạnh.

Điều tiết hợp lý các hoạt động thể chất: Hoạt động thể chất là tốt cho sức khỏe sinh sản nhưng nếu tập quá sức sẽ gây thiếu năng lượng. Vì khi đó, cơ thể bạn đòi hỏi nhu cầu năng lượng ở mức cao hơn so với việc hấp thụ từ chế độ ăn hàng ngày.

Proxeed® Plus tăng cường sức khỏe nam giới

Thời gian giao hợp: Nên giao hợp vào giữa chu kỳ trứng rụng, cần giao hợp điều độ không quá nhiều lần cũng không quá ít vì mỗi lần giao hợp là một lần tinh trùng được thay đổi mới hoàn toàn.

Bổ sung Proxeed® Plus hỗ trợ điều trị vô sinh nam và tối ưu hóa chất lượng tinh trùng với hợp chất được bác sĩ trên thế giới khuyên dùng để cho những đứa con khỏe mạnh.

Proxeed® Plus với thành phần và hàm lượng chuẩn trong 2 gói L-carnitine 3.450mg, Acetyl-L-carnitine 1.000mg, Vitamin C 180mg, Selenium 100mcg, Coenzyme Q10 40mg, Kẽm 20mg, Acid Folic 400mcg, Vitamin B12 3.0mcg, Fructose 2.000mg, Acid Citric 100mg được nghiên cứu lâm sàng bảo đảm cung cấp cho cơ thể người nam đầy đủ năng lượng, các chất chống oxy hóa và khoáng chất đảm bảo tinh trùng được chăm sóc và nuôi dưỡng theo một chế độ đặc thù nhằm bảo vệ tinh trùng không bị hủy hoại, tăng khả năng vận động và khả năng di chuyển theo đường thẳng, số lượng, mật độ và hình dáng của tinh trùng

Với công thức độc đáo được chứng minh thực tế lâm sàng và cận lâm sàng theo bản quyền Mỹ US006235784B1 và Châu Âu EP1039894B1, Proxeed® Plus lấy L-carnitine và chất chuyển hóa Acetyl-L-carnitine làm chủ đạo, Proxeed® Plus xác định vai trò trong hỗ trợ điều trị vô sinh nam do chất lượng tinh trùng yếu và cải thiện các chỉ số tinh dịch đồ của tinh trùng để tăng khả năng thụ thai.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm Proxeed® Plus được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo uy tín chất lượng. Giao hàng miễn phí toàn quốc. Liên hệ SĐT 0934 655 338 để được tư vấn miễn phí 24/24.

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Liên hệ Mua Proxeed® Plus: 0934 655 338

 Giao hàng miễn phí trên toàn Quốc

(Tổng hợp)

>> Xem thêm: Thuốc giảm cân an toàn và hiệu quả

Proxeed


Tin mới hơn

Tin cũ hơn