"Bố già El Chapo" chi hàng triệu USD cho kế hoạch vượt ngục

Chủ nhật, 19/07/2015 23:48
Tin pháp luật - "Bố già El Chapo" chi hàng triệu USD cho kế hoạch vượt ngục. Trùm ma túy khét tiếng Joaquin "El Chapo" Guzman đã lên kế hoạch từ hơn 1 năm trước và có thể tốn kém tới 2,5 triệu USD cho việc đào đường hầm để vượt ngục, ngoài ra còn rộ thông tin Joaquin Guzman Loera còn chi số tiền lên tới hàng chục triệu USD để hối lộ lớn cho giới chức trại giam.

Chiếc xe máy ông trùm Guzman sử dụng trong đường hầm

Được bieeys đây là số tiền này được chi trả cho việc đào đường hầm dài hơn 1km phía dưới nhà tù. Bên trong đường hầm còn được trang bị đầy đủ hệ thống đèn điện, lỗ thông hơi và cả một chiếc xe máy được cải tiến để chạy trên đường ray. Ngoài ra có thông tin cho rằng Joaquin Guzman Loera còn chi số tiền lên tới hàng chục triệu USD để hối lộ lớn cho giới chức trại giam Altiplano.

Tin tức liên quan đến vụ đào tẩu gây xôn xao dư luận này, các công tố viên Mexico đã chính thức công bố lệnh bắt giữ đối với 22 quan chức và nhân viên của nhà tù vì bị tình nghi đã trợ giúp Joaquin "El Chapo" Guzman trốn thoát. Nhà chức trách trước đó đã treo thưởng 60 triệu Peso (tương đương 3,8 triệu USD) cho ai cung cấp thông tin giúp bắt giữ Guzman.


Chuyên đề Liên Quan:
Từ khóa tìm kiếm: Hiếp dâm, tin nóng.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn