Trấn Thành Lăn Lê Bò Toài Trên Bàn Vì Trai Xinh Gái Đẹp

Thứ 3, 30/06/2015 15:55
Bộ Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Người Bí Ẩn Vừa Hé Lộ Gây Chú Ý Cho Khán Giả Không Chỉ Việt Hương Ôm Heo Lên Sân Khấu Còn Là Cảnh MC Trấn Thành Nằm Sõng Soài Trên Mặt Bàn Trước Nhan Sắc Của Người Mẫu Anh Thư Và Diễn Viên Quý Bình.

Tran Thanh lan le bo toai tren ban vi trai xinh gai dep-hinh-anh-1
Vẫn như mùa đầu tiên, màn chào sân của đội nhà danh hài Hoài Linh và Việt Hương luôn mang đến những tiếng cười vui vẻ cho khán giả trước khi đội khách là những ca sĩ nghệ sĩ tới với "Người bí ẩn" xuất hiện. 
Tran Thanh lan le bo toai tren ban vi trai xinh gai dep-hinh-anh-2
 Trong tập 11 lên sóng tối nay (23.5), để giới thiệu về 2 diễn viên Quý Bình và Anh Thư, "vợ chồng Sáu Bảnh" Việt Hương - Hoài Linh đã đưa đến tiểu phẩm liên quan tới chân dài và con heo. Xuất hiện trên sân khấu với bộ váy tím tha thướt, tay ôm chú heo nhỏ, Việt Hương gây bất ngờ khi tiếp tục "ăn gian" chiều cao bằng 2 lon sữa. Vẫn như thường lệ, "Sáu Bảnh" Hoài Linh là người "vạch trần" sự thật về chiều cao của nữ danh hài để nhường đường cho Anh Thư xuất hiện.
Tran Thanh lan le bo toai tren ban vi trai xinh gai dep-hinh-anh-3
Cặp trai đẹp gái xinh bước ra cùng ca khúc "Giấc mơ tuyết trắng", lãng mạn cùng 2 bình xịt tuyết trên tay. 
Tran Thanh lan le bo toai tren ban vi trai xinh gai dep-hinh-anh-4
Trong tập phát sóng thứ 11 này, cặp khách mời Anh Thư - Quý Bình sẽ cùng đội nhà Hoài Linh - Việt Trinh vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn, bao gồm: một nghệ sĩ hát dân ca Phú Yên, một anh phi công đẹp trai, một người có khả năng đập vỡ tản đá xanh trên đầu, một ảo thuật gia với khả năng rất bí ẩn và một diễn viên múa... lụa.

Tran Thanh lan le bo toai tren ban vi trai xinh gai dep-hinh-anh-5
Trước khi tập 11 lên sóng, những hình ảnh hậu trường của "Người bí ẩn" cũng gây chú ý. Diễn viên Quý Bình thích thú khi nhìn thấy chú heo sữa con và không ngần ngại dùng nước hoa để 'tạo mùi" cho chú heo.  
Tran Thanh lan le bo toai tren ban vi trai xinh gai dep-hinh-anh-6
Trong khi đó, Trấn Thành luôn tranh thủ mọi lúc mọi nơi để có được những bức ảnh "selfie - tự sướng" cùng với bà chị Việt Hương  
Tran Thanh lan le bo toai tren ban vi trai xinh gai dep-hinh-anh-7
 Cũng như gái đẹp khách mời người mẫu - diễn viên Anh Thư. 
Tran Thanh lan le bo toai tren ban vi trai xinh gai dep-hinh-anh-8Tran Thanh lan le bo toai tren ban vi trai xinh gai dep-hinh-anh-9
Thậm chí MC nổi tiếng dí dỏm còn nằm sõng soài trên bàn để trò chuyện "mè nheo" trai xinh gái đẹp Quý Bình - Anh Thư. 
Minh Minh - Ảnh: BTC


Từ khóa tìm kiếm: Gril xinh, Trấn Thành, Tin nóng.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn