Ca sĩ rơi băng vệ sinh khi biểu diễn trên sóng trực tiếp

Thứ năm, 14/01/2016 09:44
Một nữ ca sĩ đã làm rơi băng vệ sinh trong khi cô đang biểu diễn cho một chương trình truyền hình trực tiếp.Một nữ ca sĩ đã làm rơi băng vệ sinh trong khi cô đang biểu diễn cho một chương trình truyền hình trực tiếp.

Sự cố xảy ra khi cô ca sĩ người Mexico – Patricia Navidad, 42 tuổi ăn vận khá xinh đẹp, đang hát bài “Viva Mexico” trong một buổi biểu diễn cho chương trình truyền hình trực tiếp. Trong lúc cô đang lướt đi khá duyên dáng, nhẹ nhàng, bất ngờ 1 chiếc băng vệ sinh trắng rơi xuống.

Ca sĩ rơi băng vệ sinh khi biểu diễn trên sóng trực tiếp


Sự cố này đã nhanh chóng làm dậy sóng dư luận hàng triệu khán giả truyền hình. Tuy vậy, Patricia vẫn tiếp tục biểu diễn cho đến khi hết tiết mục.

Nhiều người xem đã rất choáng váng và cảm thấy bất bình khi cho rằng đó là hành động bất lịch sự của cô ca sĩ. Thậm chí có người còn đổ lỗi cho cô đang cố tình tạo sandal. Clip quay lại đoạn xảy ra sự cố này đã lan đi nhanh chóng ở Nam Mỹ.

Lên tiếng về sự việc, Patricia cho biết cô không bao giờ cố tình làm rơi băng vệ sinh. “Đó là một sự cố không mong muốn và tôi không cần phải xấu hổ, cũng không đáng để bị người khác nhạo báng” – cô nói.Tin mới hơn

Tin cũ hơn